Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ theo yêu cầu tại Hà Nội
Nhà hàng có diện tích nhỏ nhưng các thiết bị chi tiết trong bếp thì không thể cắt giảm hay bỏ đi vì thế các nhà thiết kế đã có những ý tưởng để hoàn thiện một nhà hàng nhỏ xinh, vẫn có đầy đủ các thiết bị, thực đơn hấp dẫn thu hút khách hàng.
1. Các bước thiết kế bếp nhà hàng nhỏ
Bước 1: Chọn địa điểm
Địa điểm để đặt nhà hàng rất quan trọng. Nó quyết định đến sự tồn tại, thành công của nhà hàng đó như thế nào. Bạn nên chọn một địa điểm gần các khu dân cư hay các trục đường lớn có nhiều người qua lại, nằm trên luồng giao thông thuận lợi cho việc di chuyển của khách hàng. Có như vậy, mới dễ dàng kinh doanh buôn bán dịch vụ nhà hàng được mà nhất lại là nhà hàng nhỏ.
Bước 2: Lên thực đơn men
Bạn định kinh doanh mặt hàng ăn uống gì cho nhà hàng của mình. Bạn cần lên thực đơn các món ăn mà nhà hàng phục vụ. Miêu tả chi tiết cách chế biến và các bảo quản món ăn.
Đây là bước quan trọng trước khi tiến hành lựa chọn thiết kế bếp nhà hàng nhỏ ra sao. Vì bạn không thể biết được mình cần thiết bị bếp nào để nấu nướng các món ăn đó.
Bước 3: Lên danh sách các thiết bị bếp cần mua
Khi đã xác định được các món ăn mình phục vụ rồi thì bạn tiến hành lựa chọn những thiết bị bếp nhà hàng, bếp công nghiệp, các thiết bị bếp cần thiết phục vụ nấu nướng. Kích thước, số lượng thiết bị sẽ chi phối đến không gian bếp.
Bước 4: Kiểm tra tình trạng của nhà hàng
Nếu bạn đi thuê mặt bằng đã có sẵn cấu trúc thì hãy đo lại hiện trạng một cách chi tiết, cụ thể. Vị trí cửa sổ, lối đi, hệ thống điện nước, hành lang,...Phác thảo lại mặt bằng hiện trạng đồng thời chú ý hoàn thiện sàn, tường, trần, hệ thống hút khói, thông gió trong quá trình thiết kế bếp nhà hàng nhỏ
Bước 5: Lê kế hoạch sử dụng căn bếp nhà hàng của mình
Cách bố trí, sắp xếp các thiết bị bếp một cách khoa học, tiện ích là yếu tố quyết định đến thành công của nhà hàng. Việc thiết kế bếp nhà hàng nhỏ có một không gian bếp tiện lợi, tối ưu hóa năng suất lao động, công năng sử dụng và đảm bảo an toàn sẽ giúp nhân viên dễ dàng di chuyển, phục vụ khách hàng các món ăn nhanh chóng, kịp thời.
Bước 6: Lựa chọn các thiết kế nhà hàng nhỏ để thực hiện
Việc tìm kiếm, lựa chọn các mẫu thiết kế nhà hàng nhỏ để phù hợp với diện tích, không gian bếp của mình rất quan trọng. Các bản thiết kế đó góp phần thực hiện hóa ước mơ, nhà hàng theo ý mong muốn của bạn một cách hoàn mỹ nhất.
2. Lựa chọn các công ty chuyên nghiệp setup trọn gói
Thiết kế bếp nhà hàng nhỏ là việc quan trọng đóng góp nên thành công của nhà hàng. Một nhà hàng có hệ thống bếp tiện ích, gọn gàng, hợp lý sẽ tối đa hóa được các công năng khác, đảm bảo mùi món ăn ngon, cung cách phục vụ kịp thời, thì nhà hàng của bạn sẽ có lợi nhuận và tiếng tăm.
Chính vì vậy dù nhỏ, không gian bếp hơi hẹp bạn cũng nên lựa chọn các công ty chuyên nghiệp để tư vấn thiết kế thi công trọn gói, bởi khi đó sẽ tiết kiệm được giá thành sản phẩm và tiết kiệm được không gian bếp một cách tốt nhất
3. Tại sao lại nên chọn công ty Tân Lộc Phát chúng tôi để thực hiện dự án cho các bạn
Hệ thống kho hàng rộng lớn với hàng nghìn m2 tại Khu Công Nghiệp Yên Nghĩa Hà Đông Hà Nội, với hàng trăm các sản phẩm hàng nhập liên tục về kho hàng tháng sẽ làm hài lòng mọi quý khách gần xa
Tân Lộc Phát là một công ty có tiềm lực cực lớn hàng loạt các nhà hàng, khách sạn cao cấp đã được chúng tôi thi công và lắp đặt: