Tủ sấy bát đĩa công nghiệp
1. Đặc điểm của tủ sấy bát đĩa công nghiệp
Tủ sấy bát đĩa công nghiệp là dòng sản phẩm hiện đại, được thiết kế gọn nhẹ, có quy trình vận hành đơn giản, hoàn toàn tự động. Hình dáng, kích thước cũng được thiết kế sao cho phù hợp với không gian diện tích bếp, mẫu mã đa dạng cho người sử dụng lựa chọn.
Các đặc điểm kỹ thuật của tủ:
- Thân tủ được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp, chất lượng cao, chịu nhiệt tốt, độ bóng loáng cao, sạch sẽ, an toàn, dễ dàng lau chùi khi vệ sinh.
- Có hệ thống tự động, có bảng điều khiển để có thể chỉnh sửa thời gian sấy, diệt khuẩn khác nhau thì vào từng loại bát đĩa, thiết bị bếp khác nhau.
- Kiểu sấy đa dạng, tuần hoàn bằng khí nóng ở nhiệt độ cao, sử dụng tia hồng ngoại với công nghệ ozone giúp sấy khô bát đĩa cũng như loại bỏ các vi khuẩn gây bệnh, các tạp chất độc hại nhanh chóng, hiệu quả và triệt để. Tỉ lệ vi khuẩn có thể được loại bỏ đến 99%.
– Hệ thống tủ sấy bát đĩa công nghiệp: người dùng có thể dễ dàng điều khiển và sử dụng. Diệt khuẩn gây hại và nấm mốc, các chất độc hại, sấy khô bằng nhiệt và khí ozon theo công nghệ châu Âu tiêu chuẩn cao.
– Hình dáng được thiết kế gọn đẹp, hoàn hảo, có thể đặt nằm hoặc treo, tủ có thể có nhiều tầng để có thể sấy khô cũng như diệt khuẩn nhiều thiết bị bát đĩa khác nhau cùng một lúc, tiết kiệm điện năng và thời gian.
– Tủ hoạt động với công nghệ cao nên điện năng tiêu thụ là rất thấp.
– Ba mặt tủ được thiết kế bằng inox không gỉ, bền đẹp, kéo dài tuổi thọ cho tủ.
– Mặt trước được lắp kính chịu lực, chịu nhiệt độ cao tiện theo dõi trong quá trình sử dụng.
– Ngoài sấy khô bát đĩa, tủ còn có thể sấy các đồ dùng và dụng cụ ăn uống inox, thủy tinh.
- Tủ được thiết kế khoa học, hiện đại với giá đựng bát đĩa có thể phù hợp với hình dạng, kích thước của nhiều loại dụng cụ khác nhau.
Xem thêm:
Đặc điểm của máy sấy bát đĩa
Nhu cầu sử dụng tủ sấy bát đĩa