Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu?

Cuộc sống ngày càng hiện đại,  nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, một chiếc máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu lại là vấn đề không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây, Tân Lộc Phát xin đưa ra một số yếu tố  liên quan đến việc xác định giá cả của những chiếc máy giặt tiên tiến này.
Giá máy giặt phụ thuộc vào khối lượng máy giặt
 

Máy giặt công nghiệp với công suất giặt lớn, nhanh chóng, tiện lợi đang trở thành trợ thủ đắc lực cho các đơn vị có nhu cầu giặt số lượng lớn tại các xưởng giặt là, khách sạn, bệnh viện,…. Vậy máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu, có đắt không? Cùng Tân Lộc Phát tìm hiểu chi tiết về giá của thiết bị này trong bài viết sau.

Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu?


Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu?

Thông tin máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí đầu tư, hiệu quả sử dụng vốn sau này. Thế nhưng, rất tiếc là không có câu con số chuẩn xác nào được đưa ra làm đáp án cho câu hỏi này. Vì việc đạn giá của những chiếc máy giặt tân tiến này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

- Công suất máy giặt: Máy giặt công nghiệp  có công suất càng cao thì giá sẽ càng đắt đỏ hơn. Bạn chọn dòng máy 50kg, 100kg chắc chắn sẽ phải trả nhiều tiền hơn so với máy 20kg, 15kg.

- Độ cũ mới của thiết bị: Máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào độ mới cũ của sản phẩm. Một chiếc máy giặt đã qua sử dụng bao giờ cũng sẽ có giá thấp hơn nhiều so với thiết bị hoàn toàn mới cùng chủng loại.

- Thương hiệu, nhà sản xuất: Ngày càng có nhiều đơn vị tham gia sản xuất máy giặt công nghiệp. Mỗi một thương hiệu lại có chính sách giá khác nhau. Thường, chiếc máy giặt của nhà sản xuất trong nước sẽ rẻ hơn so với nhập khẩu từ nước ngoài.

- Đơn vị cung cấp: Nếu bạn mua địa chỉ thiếu uy tín, không chỉ phải chi một số tiền lớn mà còn dễ mua phải hàng giả, hàng nhái. Ngược lại, nếu bạn chọn được đơn vị chuyên nghiệp thì không chỉ có được sản phẩm chất lượng với giá phải chăng mà còn được hưởng chính sách bảo hành lâu dài.

Cập nhật giá máy giặt công nghiệp hiện nay

Mặc dù không thể biết chính xác máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu nhưng bạn có thể tham khảo qua bảng giá được cập nhật mới nhất dưới đây:

Giá máy giặt công nghiệp 10kg – 20kg

Máy giặt công nghiệp 10 – 20kg là dòng máy giặt có công suất nhỏ, giặt được từ 10 – 20kg vải khô trên mẻ giặt. Với thời gian giặt cho mỗi mẻ là 30, 45 hoặc 60 phút tuỳ theo loại đồ giặt cũng như độ bẩn của vải. Trung bình, máy hoạt động từ 8 đến 12 tiếng một ngày thì máy có thể giặt được 100kg vải đến 200kg vải/ngày.

Hiện, giá máy giặt công nghiệp 10 – 20kg trên thị trường như sau:

+ Máy giặt châu Âu khoảng 100 – 200 triệu đồng.

+ Máy giặt Hàn Quốc khoảng 70 – 150 triệu đồng.

+ Máy giặt Mỹ khoảng 100 – 200 triệu đồng.

+ Máy giặt Đức khoảng 100 – 180 triệu đồng.

Với mức công suất và mức giá ấy, máy giặt công nghiệp 10 – 20kg được xem là giải pháp tối ưu cho mô hình giặt là ở nông thôn hoặc những nhà nghỉ, khách sạn quy mô nhỏ. Bởi nhu cầu giặt không cao, máy hoàn toàn có thể đáp ứng được. Hơn nữa, số vốn bỏ ra lại tương đối phù hợp.

 


Máy giặt công nghiệp 10 - 20kg dao động khoảng 70 - 200 triệu đồng

Giá máy giặt công nghiệp 25 – 30kg

Máy giặt công nghiệp 25 – 30kg có khả năng giặt được từ 25 – 30kg vải khô trên một mẻ giặt. Một ngày, máy hoạt động trung bình 8 – 12 tiếng, thời gian giặt mỗi mẻ khoảng 30 – 60 phút thì sẽ có 240kg – 350kg vải được giặt sạch trong ngày hoạt động. Do đó, máy được khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt là, cửa hàng giặt khô là hơi, khách sạn vừa và nhỏ lựa chọn.

Với công suất 25 – 30kg này thì máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu?

+ Máy giặt châu Âu khoảng 150 – 250 triệu đồng.

+ Máy giặt Hàn Quốc khoảng 140 – 200 triệu đồng.

+ Máy giặt Mỹ khoảng 180 – 300 triệu đồng.

+ Máy giặt Đức khoảng 160 – 300 triệu đồng.

 


Máy giặt công nghiệp 25 - 30kg có giá khoảng 150 - 300 triệu đồng

Giá máy giặt công nghiệp 35 – 50kg

Đây là dòng máy giặt tầm trung, với công suất giặt từ 35 – 50 kg vải khô/lần giặt. Nếu ngày hoạt động từ 8 – 12 tiếng thì máy có thể giặt được 350 – 600kg vải khô. Còn nếu hoạt động liên tục 24/24 giờ thì máy có thể giặt được 800 – 1000kg vải khô.

Công suất khá lớn nên giá của dòng máy giặt công nghiệp này cũng cao hơn so với máy giặt 30kg. Cụ thể, giá của máy giặt công nghiệp 35 – 50kg hiện nay như sau:

+ Máy giặt châu Âu khoảng 250 – 500 triệu đồng.

+ Máy giặt Hàn Quốc khoảng 200 – 400 triệu đồng.

+ Máy giặt Mỹ khoảng 250 – 550 triệu đồng.

+ Máy giặt Đức khoảng 300 – 600 triệu đồng.


Giá máy giặt công nghiệp 35 – 50kg từ 250 - 600 triệu đồng

Với sức giặt lớn, chi phí đầu tư cũng khá cao nên máy giặt công nghiệp 35 – 50kg được ứng dụng nhiều trong các ngành giặt dịch vụ. Chẳng hạn như xưởng giặt, giặt bảo hộ lao động trong nhà máy, giặt đồ vải trong bệnh viện, giặt quần áo chăn màn trong quân đội,…

Giá máy giặt công nghiệp 70 – 100kg

Máy giặt công nghiệp 70 – 100kg là dòng máy giặt có công suất lớn. Mỗi một mẻ giặt, máy có thể giặt tới cả 100kg vải khô. Trung bình mỗi ngày, máy có thể giặt được 1 – 1,2 tấn vải khô. Thậm chí giặt được 2 tấn/ngày nếu hoạt động liên tục 24/24.

Máy giặt 70 – 100kg là thiết bị giặt chuyên dụng. Chúng có cấu tạo rất phức tạp, đòi hỏi yêu cầu cao về mặt cơ khí, sức bền vật liệu mới đảm bảo được sức giặt, tính ổn định và tuổi thọ của sản phẩm. Do đó, khi chọn mua, bạn nên nhờ tới sự hỗ trợ từ các chuyên gia để lựa được sản phẩm tốt nhất.

Hiện, máy giặt công nghiệp 70 – 100kg trên thị trường đang được bán với mức giá như sau:

+ Máy giặt châu Âu khoảng 600 – 1.000 triệu đồng.

+ Máy giặt Hàn Quốc khoảng 400 – 900 triệu đồng.

+ Máy giặt Mỹ khoảng 500 – 1.000 triệu đồng.

+ Máy giặt Đức khoảng 700 – 1.200 triệu đồng.

 


Máy giặt công nghiệp 70 - 100kg giá khoảng 700 - 1.200 triệu đồng

Giá máy giặt công nghiệp có đắt không?

Nhìn thấy mức giá hàng vài trăm triệu, thậm chí là hơn tỷ đồng khi hỏi máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu, nhiều người cho rằng như vậy là đắt. Tuy nhiên, điều này không hoàn toàn đúng. Nếu so với các dòng máy giặt gia đình chỉ có vài triệu tới hơn chục triệu thì rõ ràng mức giá ấy là đắt. Nhưng so sánh như vậy là rất khập khiễng. Bởi dù là cùng có tính năng giặt sạch vải nhưng chúng lại có rất nhiều điểm khác nhau.

+ Chất liệu: Máy công nghiệp thường được làm từ vỏ thép không gỉ, chắc chắn, chịu được sự mài mòn, tải trọng lớn và quá trình hoạt động liên tục.

+ Công suất: Máy giặt công nghiệp trang bị motor có công suất 1.5 – 30kW. Nên máy có thể giặt được lượng lớn quần áo trong 1 mẻ giặt.

+ Loại đồ giặt: Trong khi máy dân dụng chỉ giặt được chất liệu vải không quá dày thì máy công nghiệp giặt được cả những loại vải nặng như chăn lông to, rèm dày.

+ Tính năng: Máy công nghiệp được tích hợp nhiều tính năng đi kèm. Máy có thể giặt theo chương trình, giặt với hóa chất đặc biệt,….

Với hiệu suất hoạt động lớn, sức giặt cao, giặt được các loại vải, máy giặt công nghiệp xứng đáng để các đơn vị kinh doanh dịch vụ giặt là, khu vực tập thể, nơi có nhu cầu giặt cao đầu tư. Xét về hiệu quả, lợi ích đầu tư về lâu dài chắc chắn sẽ lớn hơn nhiều so với số tiền bỏ ra mua sắm thiết bị ban đầu.

 


Máy giặt công nghiệp - Lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ giặt là

Kinh nghiệm chọn mua máy giặt công nghiệp

Để thiết bị phát huy được hết công dụng, đem lại lợi ích sử dụng cao nhất, ngoài quan tâm tới vấn đề máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu, bạn cần lưu ý tới một số điều sau:

Chọn máy phù hợp với nhu cầu

Thay vì lao đầu vào chọn máy loại nào, thương hiệu gì, trước hết, bạn cần xác định chính xác nhu cầu của đơn vị. Chúng gồm khối lượng vải giặt mỗi ngày là bao nhiêu, loại đồ sẽ giặt là gì. Dựa vào đó, bạn sẽ biết được dải công suất phù hợp, loại máy chuyên dụng cho việc giặt những loại đồ ấy.

Đặc biệt, bạn cần lưu ý tới tiêu chí công suất máy. Bởi nếu chọn máy có công suất quá bé sẽ không thể xử lý hết lượng vải cần làm sạch. Máy sẽ phải hoạt động liên tục, quá công suất, khiến tuổi thọ bị giảm sút. Nhưng nếu mua máy có công suất quá lớn với lượng đồ cần giặt vừa gây lãng phí năng lượng tiêu hao trong quá trình sử dụng vừa khiến số tiền đầu tư ban đầu cao.Chọn máy giặt có công suất phù hợp với khối lượng đồ cần giặt

Lựa chọn máy từ thương hiệu có tên tuổi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy giặt công nghiệp. Bên cạnh các tên tuổi lớn thì cũng có vô số thương hiệu không có tên tuổi. Để đảm bảo máy tốt, hoạt động hiệu quả, ổn định và bền bỉ, bạn nên lựa chọn máy từ các thương hiệu sản xuất uy tín. Một số thương hiệu đình đám trong ngành máy giặt công nghiệp có thể kể đến như Fagor, Image, Primus,…, bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

Mua máy từ đại lý cung cấp uy tín

Trước nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ngày càng cao, hàng loạt các cơ sở phân phối thiết bị này đã được ra đời. Sự cạnh tranh khốc liệt về sản phẩm và giá cả là điều mà mỗi người chúng ta đều thấy rõ.
 

Do đây là sản phẩm có giá trị cao, phục vụ cho quá trình sử dụng lâu dài nên bạn cần cân nhắc, tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Chỉ nên mua tại những đại lý phân phối uy tín, được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Tránh vì ham giá rẻ mà mua ở các cơ sở thiếu chuyên nghiệp, rất dễ gặp phải máy kém chất lượng. Ngoài ra, khi mua tại đơn vị uy tín, bạn còn được hưởng các chính sách bảo hành, chế độ hậu mãi chu đáo trong quá trình sử dụng.

Mua máy giặt công nghiệp ở đâu tốt, giá rẻ?

Nếu bạn vẫn đang loay hoay không biết nên mua máy giặt công nghiệp ở đâu cho tốt thì hãy đến ngay với Tân Lộc Phát. Đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính hãng hàng loạt các sản phẩm máy giặt công nghiệp từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Hwasung, Fagor, Image, Maxi, Renzacci, Ipso,….


Tân Lộc Phát - Đơn vị cung cấp máy giặt công nghiệp uy tín

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, am hiểu về từng sản phẩm, công ty sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất để đáp ứng nhu cầu cũng như tối đa hoá lợi ích của bạn. Bên cạnh đó là những chính sách bảo dưỡng, bảo trì, bảo hành chu đáo, tận tình, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho bạn.
Với hàng loạt các công trình từ các khách sạn, khu resort cao cấp đã và đang được Tân Lộc Phát thi công lắp đặt trọn gói trên cả nước, tạo ra niềm tin lớn cho các khách hàng tương lai

 

Đọc đến đây chắc chắn bạn đọc đã có cho mình đáp án máy giặt công nghiệp giá bao nhiêu. Nếu còn điều gì cần tư vấn hoặc muốn sở hữu thiết bị công nghiệp này thì bạn hãy liên hệ ngay với Tân Lộc Phát để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất.
 

Các tin khác

Mua máy sấy công nghiệp những yếu tố cơ bản cho bạn

Cuộc sống ngày càng hiện đại,  nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, một ...

Lựa chọn thiết bị giặt là công nghiệp ra sao trên thị trường?

Cuộc sống ngày càng hiện đại,  nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, một ...

Địa chỉ bán máy giặt công nghiệp tốt nhất ở đâu?

Cuộc sống ngày càng hiện đại,  nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, một ...

Ở đâu bán máy giặt công nghiệp 50kg giá tốt nhất?

Cuộc sống ngày càng hiện đại,  nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, một ...

Tư vấn chọn máy giặt công nghiệp dùng cho khách sạn

Cuộc sống ngày càng hiện đại,  nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, một ...

Cung cấp máy giặt công nghiệp 20Kg giá rẻ nhất thị trường

Cuộc sống ngày càng hiện đại,  nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, một ...

Bạn cần mua máy giặt công nghiệp ?

Cuộc sống ngày càng hiện đại,  nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, một ...

Nhà cung cấp máy giặt công nghiệp lớn nhất tại Việt Nam

Cuộc sống ngày càng hiện đại,  nhu cầu sử dụng máy giặt công nghiệp ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, một ...
DMCA.com Protection Status