Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

BẢO TRÌ VẬN HÀNH

Bảo trì và vận hành luôn là một khâu không thể thiếu trong quá trình phân phối sản phẩm, thiết bị công nghiệp của công ty Tân Lộc Phát. Với dịch vụ bảo trì vận hành chuyên nghiệp, Tân Lộc Phát cam kết đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và  làm hài lòng mọi quý khách.
Ưu điểm của dịch vụ bảo trì vận hành Tân Lộc Phát

Với đội ngũ chăm sóc khách hàng có nghiệp vụ, chuyên môn cao, am hiểu về các loại máy móc, thiết bị của công ty, khách hàng hoàn toàn có thể liên hệ đến Tân Lộc Phát để được tư vấn và ghi nhận nhu cầu được bảo trì và vận hành thiết bị, máy móc.
Công ty Tân Lộc Phát cũng đã xây dựng được bộ phận kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao và tiếp xúc nhiều với các loại máy móc, hiểu đặc tính của từng thiết bị và tinh thần trách nhiệm cao. Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ được điều phối đến tận nơi ngay khi khách hàng cần để kiểm tra và sửa chữa ngay khi linh kiện, máy móc có dấu hiệu làm việc kém hiệu quả.
Từ lần đầu tiên lắp đặt, kỹ thuật viên của Tân Lộc Phát có trách nhiệm vận hành và hướng dẫn sử dụng cho khách hàng. Chỉ khi máy móc, thiết bị được lắp đặt và hoạt động mới hoàn thành việc cung cấp. Hàng tháng hoặc theo quý, tùy vào từng loại thiết bị và thời hạn trên giấy bảo hành, nhân viên kỹ thuật của Tân Lộc Phát cũng sẽ có trách nhiệm kiểm tra để đảm bảo vận hành của máy móc, thiết bị luôn bền bỉ.

Quy trình bảo trì vận hành tại Tân Lộc Phát

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về việc bảo trì thiết bị, sản phẩm
Bước 2: Nhân viên kỹ thuật của Tân Lộc Phát kiểm tra và đánh giá tình trạng hoạt động của thiết bị
Bước 3: Sửa chữa, vệ sinh và thay thế linh kiện nếu cần thiết
Bước 4: Vận hành thiết bị, máy móc và bàn giao cho khách hàng.
Lưu ý, quy trình vận hành và bảo trì được thực hiện định kỳ và ngay khi khách hàng yêu cầu trong thời gian bảo hành của thiết bị. Ngoài thời gian bảo hành, khách hàng vẫn có thể sử dụng dịch vụ sửa chữa và thay thế linh kiện của công ty Tân Lộc Phát như bình thường.
Tân Lộc Phát là đơn vị cung cấp thiết bị, máy móc, linh kiện,… có thời gian hoạt động lâu năm và thị trường mở rộng trên toàn quốc. Mọi dịch vụ cũng như sản phẩm của Tân Lộc Phát đều đạt chất lượng tốt và được người tiêu dùng đánh giá cao. Bất cứ khi nào khách hàng cần đến chăm sóc, kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng và vận hành thiết bị hãy liên hệ ngay đến chúng tôi.

Các tin khác

DMCA.com Protection Status