Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

SỬA CHỮA CUNG CẤP LINH KIỆN

Không chỉ là công ty cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, Tân Lộc Phát hiện là đơn vị đi đầu trong dịch vụ sửa chữa, cung cấp linh kiện chính hãng trên toàn quốc. Đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý cùng thái độ phục vụ tận tình, chu đáo chính  là kim chỉ nam luôn đồng hành cùng sự phát triển của công ty.
Những lợi ích được nhận khi sử dụng dịch vụ sữa chữa cung cấp linh kiện Tân Lộc Phát

Sản phẩm tốt

Tân Lộc Phát là địa chỉ phân phối các thiết bị công nghiệp uy tín và rộng rãi trên toàn quốc với hơn 10 năm thương trường. Điều đó cũng giúp khách hàng an tâm rằng, mọi linh kiện bên trong cũng đồng thời được Tân Lộc Phát nhập khẩu chính hãng với chất lượng tốt nhất và phù hợp nhất với thiết bị của khách hàng.

Chuyên nghiệp – nhanh chóng

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cung cấp thiết bị công nghiệp, Tân Lộc phát sẽ nhanh chóng nắm bắt được các sai hỏng của thiết bị, từ đó đưa ra giải pháp tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất.
Không những thế, với sự hội tụ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, việc phát hiện và xử lý các trục trặc và lựa chọn loại linh kiện phù hợp hoàn toàn trong khả năng.

Giá thành hợp lý

Với lợi thế là nhà cung cấp lớn và làm việc lâu năm với các đối tác, Tân Lộc Phát có thể mua được sản phẩm linh kiện chính hãng với giá thành rẻ và điều đó giúp các sản phẩm linh kiện bán ra có giá thấp hơn thị trường. Ngoài ra, với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, Tân Lộc Phát tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho khách hàng.

 
Quy trình sửa chữa, cung cấp linh kiện Tân Lộc Phát

Bước 1: Nhận thông tin từ khách hàng, thẩm định và kiểm tra thiết bị cần sửa chữa, xác định nguyên nhân hỏng hóc.
Bước 2: Thông báo tình trạng của thiết bị, máy móc và báo giá nếu cần phải sửa chữa hoặc thay thế linh kiện.
Bước 3: Lập biểu phí, hẹn thời gian sửa chữa, thay thế nếu phải đợi linh kiện.
Bước 4: Kỹ thuật của công ty Tân Lộc Phát tiến hành sửa chữa và thay thế linh kiện phù hợp cho thiết bị của khách hàng.
Bước 5: Kiểm tra và chắc chắn máy móc, thiết bị hoạt động tốt trước khi bàn giao.

* Một số lưu ý trong quá trình sửa chữa linh kiện

- Để đảm bảo vận hành của máy móc, thiết bị một cách nhanh nhất thì kỹ thuật của Tân Lộc Phát sẽ lược bỏ đi một số bước không cần thiết trong quy trình ở trên. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi kỹ thuật của Tân Lộc Phát đều là những người giàu kinh nghiệm trong việc kiểm tra, sửa chữa và thay thế linh kiện hỏng hóc.
- Khách hàng có thể liên hệ trước đến công ty Tân Lộc Phát để nhận báo giá sửa chữa, thay thế linh kiện hoặc đợi kỹ thuật của chúng tôi đến kiểm tra hoàn toàn miễn phí.
- Thời gian sửa chữa và thay thế linh kiện cho khách hàng sẽ luôn được công ty Tân Lộc Phát chú trong, rút ngắn.

Các tin khác

DMCA.com Protection Status