Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Tân Lộc Phát là một công ty có thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và phân phối hệ thống nhà bếp, hệ thống giặt là công nghiệp, hệ thống làm sạch công nghiệp…Với những mẫu thiết kế và hỗ trợ lắp đặt của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật có tay nghề lâu năm trong lĩnh vực máy công nghiệp, được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc kỹ thuật hiện đại, được đào tạo bài bản qua trường lớp, thông thạo về các loại máy công nghiệp hiện đại. Phong cách thiết kế nhanh nhạy và sắc bén. Tiêu chí phục vụ của chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Dựa theo nguyện vọng và yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ lập kế hoạch và thiết kế sao cho phù hợp nhất đối với không gian và vị trí của từng gian bếp.
Tân Lộc Phát chuyên lắp đặt các loại máy giặt là công nghiệp, máy làm đá các loại, các thiết bị nhà bếp… Với nhiều mẫu mã sản phẩm mới, kiểu dáng đẹp, độ bền cao, phù hợp với các nhà hàng, khách sạn, khu resort, bệnh viện, trường học… Với mong muốn được phục vụ đối tác với chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.

Mọi thiết kế lắp đặt của chúng tôi đều được áp dụng với cơ sở khoa học tiên tiến, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm và phục vụ nhanh chóng, an toàn với mọi thiết bị.
Đối với những xưởng giặt là với cỡ lớn, số lượng giặt là quần áo nhiều như các Nhà hàng, khách sạn, các nhà máy công nghiệp, bệnh viện…cần phải có hệ thống và thiết kế ổn định khi đưa vào hoạt động. Chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một bản vẽ theo đúng quy trình hoạt động. Giúp khách hàng vận hành ổn định trong thời gian dài mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.
Đối với những nhà bếp của khách sạn, nhà hàng, khu resort, bệnh viện, trường học, khu công nghiệp, công ty… Bếp luôn là khu vực quan trọng để phục vụ nhu cầu của công – nhân viên, học sinh… Việc thiết kế lắp đặt các thiết bị nhà bếp như: Tủ lạnh, hệ thống hút mùi, các kệ giá treo tường, trạn tủ bát… Tân Lộc Phát sẽ hỗ trợ tư vấn lắp đặt theo một hệ thống thông minh mà chỉ có những người có kinh nghiệm mới tinh thông về vấn đề này.
Đến với Tân Lộc Phát, không những bạn có cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp phát triển hàng đầu trên thế giới: Nhật Bản, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Italya, Tây Ban Nha… Mà bạn còn có cơ hội sử dụng dịch vụ trợ giúp thiết kế lắp đặt và vận chuyển. Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng về mọi dịch vụ của chúng tôi ngay từ lần đầu hợp tác. Bởi sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và niềm vinh dự của chúng tôi.

Các tin khác

DMCA.com Protection Status