Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Máy làm đá bào Hoshizaki

Máy làm đá bào Hoshizaki là một trong những dòng sản phẩm máy làm đá công nghiệp chất lượng nhất, với hiệu suất ổn định được nhập khẩu từ đất nước Nhật Bản. Bên cạnh đó, máy làm đá bào Hoshizaki được vận hành tự động hóa nên rất phù hợp để sản xuất ra khối lượng lớn đá bảo kịp phục vụ cho những đồ uống hay dùng trong trường hợp giữ lạnh thực phẩm.
Mỗi lần làm đá bào bằng chiếc máy làm đá tinh khiết này đã sự cải thiện về chất lượng cũng như bộ lọc được tăng lên một mức đáng kể, tối ưu hóa mọi hiệu suất vận hành của thiết bị và mọi dịch vụ được tốt hơn trước.
Đến với Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Tân Lộc Phát để lựa chọn cho mình một chiếc máy làm đá bào như ý muốn của quý khách. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách đến khi nào bạn cảm thấy ưng ý và hài lòng với sản phẩm. Bên cạnh đó, với dịch vụ bán hàng nhanh chóng, nhân viên tận tình, hiểu rõ các ưu nhược điểm của từng sản phẩm sẽ tư vấn cho quý khách hàng những sản phẩm máy làm đá công nghiệp phù hợp với nhu cầu của bạn. Mặt khác, với chế độ bảo hàng các sản phẩm do Tân Lộc Phát cung cấp đều được bảo hành lên tới 12 tháng kể từ ngày xuất hóa đơn bán hàng. Các sản phẩm do Tân Lộc Phát cung cấp trên thị trường đều đảm bảo các quyền lợi, các giấy tờ rõ nguồn gốc xuất xứ, có CO-CQ đầy đủ để khách hàng hoàn toàn có thể tin cậy được
DMCA.com Protection Status