Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Về Tân Lộc Phát

TÂN LỘC PHÁT được biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu và tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói cho hệ thống bếp nhà hàng, hệ hệ thống giặt - sấy - ủi và hệ thống làm sạch công nghiệp,
Chúng tôi không ngừng cố gắng để nâng cấp quy trình phục vụ: Tư vấn - thiết kế - cung cấp – lắp đặt – bảo hành – bảo trì nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
Theo nhu cầu của thị trường hiện nay, các sản phẩm của chúng tôi chủ yếu phục vụ cho các nhà hàng, khách sạn, resort cao cấp, các bệnh viện, trường học, doanh nghiệp thuộc ngành công nghiệp. Với khuynh hướng của nền kinh tế Việt Nam, khuynh hướng công nghiệp hóa sẽ được áp dụng đồng bộ và Tân Lộc Phát sẽ mở rộng ra nhiều nhóm khách hàng nữa trong tương lai gần.
Ngoài sự linh hoạt với thị trường và tầm nhìn sắc bén trong chiến lược kinh doanh, năng lực cốt lõi cho sự thành công và vững tiến của chúng tôi là sự đoàn kết của một tập thể những con người đầy nhiệt huyết với công việc, đam mê học hỏi và không ngừng đổi mới để đóng góp cho sự phát triển của khách hàng và thương hiệu Tân Lộc Phát.
Tân Lộc Phát tin tưởng vào tiềm năng phát triển của thị trường cũng như định hướng xây dựng doanh nghiệp và năng lực cốt lõi để lỗ nực hoàn thiện dịch vụ ngày một tốt hơn và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng ngày một nhiều hơn.
*************************************************************************************************
Các chứng chỉ nhập hàng: CO,CQ,PL,... chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm với hàng loạt các hãng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới luôn được chúng tôi công khai cho khách hàng
 
 Hệ thống xưởng sản xuất các thiết bị inox nhà hàng, khách sạn,...chuyên nghiệp với những thiết bị máy móc hiện đại đã và đang là đối tác hàng đầu cho các khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp khách sạn, bếp trường học, bếp bệnh viện trên toàn quốc: Lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội  ​
Hệ thống kho thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị giặt là công nghiệp với hàng loạt các sản phẩm luôn sẵn có trong kho, và liên tục được nhập về kho hàng với những lô hàng từ khắp các nước: Malaysia, Hàn Quốc, Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Newzeland,....
Quý khách có thể xem trực tiếp tại kho hàng của chúng tôi: 
Lô 08, KCN Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Hà Nội​

 
 

Danh Mục Sản Phẩm

Tư vấn sản phẩm

Tủ mát nhà hàng giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường

Tủ mát nhà hàng giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường

Các khu vực như nhà hàng, khách sạn,… cần dự trữ số lượng lớn thực phẩm để phục vụ thực khách. Chúng yêu cầu nhiệt độ, bảo quản khác nhau để luôn giữ được độ tươi ngon, chất lượng. Tủ mát nhà hàng là trang thiết bị cần thiết để thực hiện việc này. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này và top các thương hiệu tốt nhất hiện nay.
Thiết kế thi công bếp công nghiệp trọn gói giá rẻ

Thiết kế thi công bếp công nghiệp trọn gói giá rẻ

Thiết kế bếp công nghiệp là công việc quan trọng, không thể bỏ qua khi đầu tư kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán ăn,…. Tuy nhiên, nó không hề đơn giản, một bản thiết kế tốt cần đảm bảo hàng loạt các nguyên tắc, tiêu chí khắt khe. Chưa kể, chúng phải phù hợp với không gian diện tích, khoản đầu tư và mong muốn của người chủ. Vì thế, với kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm thực hiện hàng loạt dự án lớn bé trên toàn quốc, Tân Lộc Phát sẽ hỗ trợ quý khách có được bản thiết kế, thi công bếp ăn công nghiệp hiệu quả, tối ưu nhất.
Nơi thi công bếp nhà hàng uy tín chuyên nghiệp nhất

Nơi thi công bếp nhà hàng uy tín chuyên nghiệp nhất

Tân Lộc Phát sau nhiều năm hình thành và phát triển với hàng trăm nhà hàng mỗi năm, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công bếp nhà hàng uy tín chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Đầu tư chuyên sâu với hệ thống kho hàng rộng lớn, hệ thống xưởng thiết bị inox nhà hàng hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tại thời điểm hiện tại chúng tôi đang là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực thiết kế - thi công trọn gói hệ thống nhà hàng tại Việt Nam. Và trong tương lai Tân Lộc Phát sẽ ngày càng trở mình vươn xa hơn nữa để đem lại sự hài lòng tuyệt đối nhất cho khách hàng.
Kinh nghiệm chọn chậu rửa inox nhà hàng từ chuyên gia

Kinh nghiệm chọn chậu rửa inox nhà hàng từ chuyên gia

Chậu rửa inox nhà hàng chất lượng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp, đặc biệt tại các nhà hàng, chậu rửa inox trở thành món đồ cần thiết và có vai trò quan trọng. Thế nhưng, làm thế nào để chọn được 1 chiếc chậu rửa tốt cho nhà hàng thì đó là điều không hề dễ dàng.

Setup bếp nhà hàng Resort 5 sao nổi tiếng tại Vĩnh Phúc

Công trình bếp nhà hàng Tân Lộc Phát thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội

Công trình bếp nhà hàng thiết kế thi công trọn gói tại Tây Hồ Hà Nội

Công trình bếp nhà hàng thiết kế thi công trọn gói tại Đông Anh Hà Nội

Thiết kế thi công bếp nhà hàng tại Gia Lâm Hà Nội

DMCA.com Protection Status