Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Kho lạnh bảo quản nấm

Mã sp:
Hãng sx:
TLP - Việt Nam
Kho lạnh bảo quản nấm hiện đang là giải pháp bảo quản nấm tươi, giúp hạ bớt nhiệt độ
Điều chỉnh nhiệt độ của kho lạnh bảo quản nấm phù hợp để bảo quản nắm tươi trong khoảng 2 đến 5 độ C
(* giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển)
Số lượng:
Đặt hàng ngay
Chi tiết sản phẩm

Nấm có rất nhiều loại khác nhau và là một thực phẩm tốt có lợi cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, nấm lại rất nhanh hỏng nếu không biết bảo quản đúng cách. Một trong những cách bảo quản được các cơ sở kinh doanh lựa chọn đó chính là sử dụng kho lạnh bảo quản nấm. Nếu bạn đang băn khoăn có nên lựa chọn kho lạnh để bảo quản nấm hay không thì hãy tham khảo ngay những lý do sau đây.

Giúp bảo quản nấm được tươi lâu

Lý do đầu tiên nên sử dụng kho lạnh bảo quản nấm đó chính là giúp bảo quản nấm được tươi lâu hơn. Kho lạnh sẽ tạo ra một môi trường lạnh và độ ẩm thích hợp để bảo quản nấm. Nấm là một thực phẩm rất nhạy cảm với độ ẩm và nhiệt độ. Vì vậy, khi đặt trong kho lạnh sẽ được giữ ở trạng thái tươi lâu và ngăn chặn quá trình phát triển của nấm mốc, vi khuẩn. Từ đó, kéo dài chất lượng của nấm được lâu hơn.

Ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc

Khi sử dụng kho lạnh thì môi trường trong kho lạnh là khô và đây là điều kiện không thuận lợi cho sự phát triển của nấm mốc hay vi khuẩn. Chính nấm mốc, vi khuẩn là yếu tố khiến cho nấm nhanh hỏng gây mất chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm tốt nhất.

Sử dụng kho lạnh bảo quản nấm giúp giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của nấm

Việc bảo quản nấm trong kho lạnh còn giúp giữ nguyên được hương vị cùng các chất dinh dưỡng quan trọng trong nấm. Bởi, nhờ nhiệt độ lạnh sẽ ngăn chặn quá trình oxy hóa giữ cho nấm tươi, thơm và ngon hơn. Đặc biệt, luôn đảm bảo an toàn tối đa cho người dùng.

Tiết kiệm thời gian

Đối với những người kinh doanh nấm số lượng lớn thì việc bảo quản nấm trong kho lạnh là rất cần thiết. Bởi, sẽ giúp bạn không còn lo lắng về việc hỏng nấm mà còn giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc bảo quản nấm. Kho lạnh cho phép bạn lưu trữ nấm trong thời gian dài mà không cần lo lắng về việc nấm bị hỏng. 

Trên đó là những lý do giúp bạn nên sử dụng kho lạnh bảo quản nấm đúng cách. Nhờ có kho lạnh sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình kinh doanh nấm. Để mua kho lạnh chất lượng, giá thành hợp lý bạn hãy đến với Tân Lộc Phát để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng.

 
Thông số kỹ thuật

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Kho lạnh bảo quản nấm

Hãng sản xuất: TLP - Việt Nam

Công dụng: Nấm được để trong kho lạnh sẽ được bảo quản tốt hơn. Nhiệt độ thích hợp bảo quản nấm trong kho lạnh sẽ từ 2 đến 5 độ C.

 

Download tài liệu
Vui lòng click vào link dưới đây để download tài liệu:

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

DMCA.com Protection Status