Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

KHO LẠNH BẢO QUẢN NẤM

Mã sp:
Hãng sx:
TLP - Việt Nam
Kho lạnh bảo quản nấm hiện đang là giải pháp bảo quản nấm tươi, giúp hạ bớt nhiệt độ

Điều chỉnh nhiệt độ của kho lạnh bảo quản nấm phù hợp để bảo quản nắm tươi trong khoảng 2 đến 5 độ C
(* giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển)
Số lượng:
Đặt hàng ngay
Chi tiết sản phẩm
Nấm là thực phẩm tự nhiên cung cấp nhiều protein, lipid, đường và khoáng chất có lợi cho cơ thể, mỗi loại mang một hương vị khác nhau. Đặc biệt thực phẩm này tốt cho người già, phụ nữ và trẻ em. Nấm sau khi thu hái cần chú ý cách bảo quản hoặc chế biến nếu sử dụng dần hoặc xuất bán cho tiêu dùng và xuất khẩu. Việc này rất quan trọng vì hàm lượng đạm của nấm cao dễ bị hư hỏng hơn mà sau khi thu hái nấm vẫn tiếp tục hô hấp, chuyên hóa làm giảm phẩm chất nấm
 
Nấm thường chứa nhiều nước (85 – 95%) và lượng nước cần thiết này mất rất nhanh do hô hấp và bốc hơi. Do nấm có men (enzyme) polyphenoloxidase xúc tác phản ứng oxid hóa hợp chất phenolic không màu của nấm thành quinine tạo màu đỏ đến nâu đỏ. Tuy nhiên quý trình này diễn ra rất chậm, khi nấm hóa nâu sẽ làm giảm giá trị thưởng phẩm. Nấm thường có ẩm độ cao hoặc nấm do bị nhiễm trùng, nấm mốc. Nếu nấm nhiễm nấm mốc sẽ tích lũy độc tố và biến chất sản phẩm.
 
Kho lạnh bảo quản nấm là giải pháp tối ưu , giúp hạ bớt nhiệt độ. Và nhiệt độ bảo quản nấm tươi thích hợp từ 2-5 độ C. Đối với nấm khô, làm khô đến mức tối đa ( còn 10 – 12%) bằng cách phơi, sấy. Đối với dạng sơ chế, nấm muối ( nồng độ muối 20- 22%)  thời gian bảo quản nấm được vài tháng.
 
Tân Lộc Phát chuyên tư vấn , thiết kế , lắp đặt kho lạnh bảo quản như : kho lạnh bảo quản nấm , kho lạnh bảo quản nông sản , kho lạnh bảo quản thực phẩm , kho lạnh bảo quản thủy hải sản …Với đội ngũ chuyên nghiệp và chế độ bảo hành dài hạn .Nam phú thái luôn làm hài lòng quý khách hàng.
Thông số kỹ thuật
Download tài liệu
Vui lòng click vào link dưới đây để download tài liệu:

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại