Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Kho lạnh bảo quản sữa

Mã sp:
Hãng sx:
TLP - Việt Nam
Kho lạnh bảo quản sữa là một trong những công cụ không thể thiếu của các đơn vị sản xuất và cung cấp sữa tươi, sữa chua, sữa hộp. 
Nhiệt độ bảo quản sữa thông thường từ 2-5 độ C
(* giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển)
Số lượng:
Đặt hàng ngay
Chi tiết sản phẩm

Sữa - vốn được biết đến là nguồn dinh dưỡng tốt, được nhiều người yêu thích và sử dụng. Tuy nhiên, để bảo quản được sữa sau khi vắt được tốt nhất, thì lắp đặt các kho lạnh bảo quản sữa là điều vô cùng cần thiết. Nó sẽ giúp bảo vệ sữa được tốt hơn, kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật. Từ đó, sẽ đảm bảo được giá trị dinh dưỡng tối ưu nhất.

Tại sao cần phải bảo quản sữa trong kho lạnh?

Việc bảo quản sữa vô cùng quan trọng, nó đảm bảo chất lượng sữa nguyên liệu được tốt nhất. Thế nhưng, việc bảo quản sữa không hẳn là đơn giản. Bởi, nếu như bảo quản không tốt thì sẽ tạo điều kiện cho các vi sinh vật phát triển. Thậm chí, còn khiến cho các chất trong sữa bị biến đổi, hỏng sữa. Thế nên, việc bảo quản sữa trong kho lạnh bảo quản sữa sẽ là một trong những phương pháp tối ưu, hạn chế hoạt động của vi sinh vật. Đồng thời, cũng giúp cho quá trình bảo quản sữa được lâu hơn.

Thực tế, tại những khu vực, trang trại chăn nuôi bò sữa thì đều có trang bị thêm kho lạnh bảo quản sữa. Sữa bò sau khi được vắt ra thì sẽ được chuyển ngay đến khu vực kho lạnh. Không những vậy, khi bảo quản ở nhiệt độ thấp thì cũng sẽ hạn chế các vi sinh vật sinh sôi phát triển hơn so với để sữa ở nhiệt độ cao. 

Cách sử dụng, bảo quản sữa trong kho lạnh

Sữa tươi khi được vắt ra thì sẽ ở nhiệt độ từ 35 độ đến 37 độ C. Cho dù bạn có bảo quản, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt trong quá trình vắt sữa, thì vẫn sẽ tồn tại vi khuẩn sinh sôi. Thế nên, nếu như bạn có thời gian mang sữa đi chế biến luôn càng tốt. Nếu không, bắt buộc phải chuyển vào các kho lạnh bảo quản sữa ở nhiệt độ phù hợp từ 0 độ C đến 5 độ C.

Hiện nay, trên thị trường sữa hiện nay có hai sản phẩm chính đó chính là: sữa tươi thanh trùng và sữa tươi được tiệt trùng. Sữa tươi thanh trùng sẽ thường được bảo quản ở nhiệt độ từ 0 độ C đến 5 độ C. Thời gian sử dụng sữa sẽ từ 3 đến 5 ngày. Còn sản phẩm tiệt trùng sữa thì sẽ được đựng trong hộp giấy. Không những vậy, thời gian sử dụng trong khoảng 48 tiếng và không cần phải bảo quản lạnh.

 
Thông số kỹ thuật

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm: Kho lạnh bảo quản sữa.

Hãng sản xuất: TLP Việt Nam.

Công dụng: Bảo quản sữa tối ưu trong nhiệt độ từ 2 đến 5 độ C, có khả năng bảo quản sữa tốt hơn từ 1 đến 2 ngày.

 
Download tài liệu
Vui lòng click vào link dưới đây để download tài liệu:

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

DMCA.com Protection Status