Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Kho lạnh bảo quản trái cây

Mã sp:
Hãng sx:
TLP - Việt Nam
Hoa quả và các sản phẩm rau củ quả sạch cần được bảo quản trong kho lạnh ở nhiệt độ trong khoảng từ 0oC đến 5oC sẽ giúp hàng luôn được tươi sạch và đảm bảo hàng không bị hỏng do ảnh hưởng của tác động ngoại cảnh
(* giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển)
Số lượng:
Đặt hàng ngay
Chi tiết sản phẩm

Để có thể đáp ứng nhu cầu tiêu thụ ngoài thị trường, đảm bảo hoa quả vẫn giữ được tươi ngon, không lo sợ bị thối hỏng, thì để trái cây ở trong kho lạnh sẽ là sự lựa chọn tối ưu. 

Ưu điểm của kho lạnh bảo quản trái cây

Bạn cần biết rằng, trái cây là một trong những loại hoa quả vô cùng tươi ngon, rất giàu vitamin và khoáng chất. Tuy nhiên, nếu bạn để trái cây ở nhiệt độ môi trường bên ngoài sẽ khiến cho hoa quả dễ dàng bị hư hỏng. Thậm chí là mất đi hết các chất dinh dưỡng có trong trái cây. Thế nên, việc bảo quản trong kho lạnh sẽ vô cùng cần thiết.

Kho lạnh bảo quản trái cây mang đến nhiều ưu điểm tuyệt vời. Bạn có thể bảo quản nhiều loại trái cây trong kho lạnh. Không những vậy, những đơn vị kinh doanh, sản xuất trái cây số lượng lớn thì có thể bảo quản trái cây giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài. Giúp cho họ có thể hạn chế hao hụt, thiếu hàng và tiết kiệm được chi phí tối ưu nhất.

Kho lạnh bảo quản trái cây cần đáp ứng những tiêu chuẩn nào?

Hiện nay TLP - Việt Nam là một trong những đơn vị thiết kế, sản xuất kho lạnh bảo quản trái cây được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Khi thiết kế kho lạnh bảo quản trái cây cần đáp ứng những tiêu chuẩn sau đây:

- Đáp ứng được các thông số kỹ thuật, đặc biệt nhiệt độ có trong kho lạnh. Tuỳ vào từng loại trái cây mà bạn sẽ bảo quản ở nhiệt độ từ 0 đến 5 độ C.

- Đảm bảo được kết cấu của kho lạnh. Các tấm panel được dán chặt với nhau để hạn chế nhiệt độ bị thoát khí ra bên ngoài.

- Có đầy đủ các thiết bị, hệ thống hiện đại để giúp cho quá trình vận hành của kho lạnh hoạt động hiệu quả hơn.

 
Thông số kỹ thuật
Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm: Kho lạnh bảo quản trái cây

Hãng sản xuất: TLP - Việt Nam.

Công dụng sản phẩm: Khi hoa quả, trái cây được bảo quản trong kho lạnh từ 1 độ C đến 5 độ C sẽ giúp cho hoa quả luôn giữ được độ tươi ngon. Không những vậy, bạn cũng không cần lo lắng trái cây sẽ bị hư hỏng bởi những yếu tố ngoại cảnh.

 
Download tài liệu
Vui lòng click vào link dưới đây để download tài liệu:

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

DMCA.com Protection Status