Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

KHO ĐÔNG BẢO QUẢN THỊT BÒ

Mã sp:
Hãng sx:
TLP - Việt Nam
(* giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển)
Số lượng:
Đặt hàng ngay
Chi tiết sản phẩm

Công nghệ bảo quản thịt bò đông lạnh

Việc bảo quản thịt bò rất quan trọng sau khi giết mổ vì hàm lượng protein, chất đạm trong thịt bò chiếm tỉ lệ lớn nên ở nhiệt độ bảo quản thông thường thịt rất nhanh ôi mất độ ngọt và độ tươi của thịt do các chất hữu cơ này phân hủy.
 
Để tránh giảm chất lượng dinh dưỡng của thịt sau khi giết mổ xong thịt được rửa sạch chia thành từng miếng nhỏ khoảng 5kg rồi được đóng trong túi nilon trước khi được cấp đông trong các kho đông lạnh, hầm đông lạnh.

Công nghệ bảo quản thịt bò đông lạnh

- Việc bảo quản thịt bò rất quan trọng sau khi giết mổ vì hàm lượng protein, chất đạm trong thịt bò chiếm tỉ lệ lớn nên ở nhiệt độ bảo quản thông thường thịt rất nhanh ôi mất độ ngọt và độ tươi của thịt do các chất hữu cơ này phân hủy.
 
- Để tránh giảm chất lượng dinh dưỡng của thịt sau khi giết mổ xong thịt được rửa sạch chia thành từng miếng nhỏ khoảng 5kg rồi được đóng trong túi nilon trước khi được cấp đông trong các kho đông lạnh, hầm đông lạnh.

- Nhiệt độ trong các kho đông lạnh này là từ âm 10 độ C đến – 20 độ C. Ở nhiệt độ này một số loại vi khuẩn sẽ bị kìm hãm hoặc không thể hoạt động được nên thịt sẽ giữ được thời gian tương đối lâu.
Với các loại thịt tươi được cấp đông chuẩn nhiệt độ sẽ rất cứng và có màu đỏ tươi rất là đẹp.

- Trong quá trình vận chuyển thịt để đi phân phối việc giữ nhiệt độ này ở mức dưới -10 độ C cũng vô cùng quan trọng chính vì thế hệ thống Container lạnh với các thiết bị lạnh như là một kho di động để bảo quản thịt thật tốt.

- Quá trình bảo quản thực phẩm này rất liên tục không ngắt quãng nhằm hạn chế sự tan chảy dã đông của miếng thịt sẽ tạo điều kiện vô cùng thuận lợi cho một số loại vi khuẩn phát triển làm giảm chất lượng của thịt. Vì vậy các tiểu thương, các nhà hàng tiêu thụ luôn phải có hệ thống bảo quản sẵn tiện lợi như tủ đông, kho đông lạnh, hầm đông lạnh tại chỗ.
Thông số kỹ thuật
Download tài liệu
Vui lòng click vào link dưới đây để download tài liệu:

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

DMCA.com Protection Status