Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Kho đông bảo quản thịt bò

Mã sp:
Hãng sx:
TLP - Việt Nam
Kho đông bảo quản thịt bò đang là một giải pháp được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay giúp bảo quản thịt bò được lâu hơn. Vậy, cấu tạo kho đông như thế nào?
(* giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển)
Số lượng:
Đặt hàng ngay
Chi tiết sản phẩm

Kho đông bảo quản thịt bò được sử dụng nhiều và phổ biến trong quá trình bảo quản hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa nắm được cấu tạo của kho đông này như thế nào? Gồm các bộ phận gì? 

Cấu tạo của kho đông bảo quản thịt bò

Thông thường kho đông để bảo quản thịt bò gồm 2 phần chính đó là phần hệ thống làm lạnh và phần cách nhiệt. Mỗi phần đều có những tác dụng riêng cụ thể như:

Phần cách nhiệt

Phần cách nhiệt có trong kho đông để bảo quản thịt bò bao gồm:

- Phần vỏ kho lạnh bảo quản thịt: Vỏ được làm từ những tấm Panel được làm từ tôn sơn tĩnh điện hay inox đã được mài nhẵn và sáng bóng đem lại cảm giác bắt mắt hơn. Bên trong được làm bằng xốp để giúp cách nhiệt. Các tấm vỏ thường được lắp đặt sát khít với nhau để tránh tình trạng thoát nhiệt.

- Phần cửa: Cửa được làm bằng inox 304 có khả năng chống dẫn nhiệt, cách nhiệt. Cửa kho lạnh bảo quản thịt gà thường có nhiều chủng loại, kích thước khác nhau tùy thuộc vào bảng thiết kế nhưng luôn đảm bảo yếu tố cách nhiệt hoạt động một cách linh hoạt nhất.

Hệ thống làm lạnh

Với hệ thống làm lạnh sẽ có các bộ phận tiêu biểu như:

- Cụm máy nén: Đây chính là bộ phận quan trọng có chức năng nén môi chất lượng. Máy có nhiều loại khác nhau và tùy vào kích thước kho mà nhiệt độ bảo quản và thiết kế sẽ có những công suất phù hợp.

- Dàn lạnh: Dàn lạnh sẽ được lắp đặt ở bên trong kho, đảm bảo sự chắc chắn cũng như tính thẩm mỹ của kho lạnh. 

- Tủ điều khiển: Với các thông số được cài đặt sẵn, tủ điều khiển sẽ tiến hành điều chỉnh phân phối các hoạt động của thiết bị để nhiệt độ luôn ở mức ổn định nhất.

Những điều lưu ý khi sử dụng kho đông bảo quản thịt bò

- Thịt bò trước khi đưa vào trong kho lạnh cần được đóng gói, phân loại với từng núi nilon khác nhau.

- Không để không khí lọt vào bên trong túi đựng thịt bò. Vì vậy, bạn cần phải thực hiện hút chân không trước khi bảo quản.

- Nên đưa thịt bò qua khâu tiền đông và giảm nhiệt độ thịt xuống khoảng trên dưới 10 độ trước khi cho vào kho cấp động.

- Nhiệt độ để bảo quản thịt bò đã qua chế biến là ở mức -25 độ C.

- Nhiệt độ bảo quản thịt nói chung là-18 độ C.

Có thể thấy cấu tạo kho đông bảo quản thịt bò là khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao. Nếu bạn có nhu cầu cần lắp đặt kho đông hãy đến ngay với Tân Lộc Phát. Một cơ sở uy tín với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối lắp đặt kho đông đem đến những giải pháp hữu ích cho các khách hàng.

 
Thông số kỹ thuật

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm: Kho đông bảo quản thịt bò

Hãng sản xuất: TLP - Việt Nam.

Công dụng: Có thể bảo quản thịt trong nhiệt độ từ -32 đến -2 độ C

Download tài liệu
Vui lòng click vào link dưới đây để download tài liệu:

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

DMCA.com Protection Status