Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Kho lạnh chứa hoa tươi

Mã sp:
Hãng sx:
TLP - Việt Nam
Sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi ở nhiệt độ 2-4 độ C kết hợp với dinh dưỡng bổ sung đảm bảo chất lượng hoa trong suốt thời gian bảo quản
(* giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển)
Số lượng:
Đặt hàng ngay
Chi tiết sản phẩm

Hoa tươi luôn là một sản phẩm đặc biệt và giá trị của chúng phụ thuộc rất nhiều vào cách thu hoạch cũng như bảo quản. Để bảo quản hoa được lâu và tốt nhất nhiều người lựa chọn sử dụng kho lạnh chứa hoa tươi. Tuy nhiên, thực tế thì việc sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi có cần thiết và bắt buộc hay không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Sử dụng kho lạnh chứa hoa tươi có cần thiết không?

Sử dụng kho lạnh bảo quản hoa tươi là một phương pháp bảo quản hoa để duy trì độ tươi mới và chất lượng của hoa trong thời gian dài. Đây là một phương pháp cần thiết để bảo quản hoa và được dùng rộng rãi trong ngành công nghiệp hoa, các cửa hàng hoa. Kho lạnh được thiết kế để tạo ra một môi trường lý tưởng để bảo quản hoa, giữ cho các loại hoa luôn tươi, ngăn chặn quá trình mục nát và phát triển của vi khuẩn.
 

Nên sử dụng kho lạnh để bảo quản hoa tươi

Thông thường, khi hoa tươi tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ nhanh chóng mất nước và bị héo úa. Nhưng khi bảo quản trong kho lạnh sẽ giúp duy trì nhiệt độ thấp, làm chậm quá trình mất nước và giữ cho hoa tươi tắn trong thời gian dài. Ngoài ra, kho lạnh cung cấp một môi trường ẩm để hoa tiếp tục hấp thụ nước và duy trì độ tươi mới.

Một lợi ích quan trọng khác của việc sử dụng kho lạnh là ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc. Nhiệt độ lạnh trong kho lạnh làm giảm tốc độ phát triển của các thành phần gây hại này, giúp bảo vệ hoa khỏi sự hủy hoại. Điều này đảm bảo rằng hoa được bảo quản tốt hơn và giữ được vẻ đẹp tự nhiên của chúng.

Có thể thấy rằng việc sử dụng kho lạnh để chứa hoa tươi là rất cần thiết và hữu ích đối với những người kinh doanh buôn bán hoa với số lượng lớn. Vì vậy, bạn cần phải tham khảo và lựa chọn những kho lạnh bảo quản hoa tươi cho phù hợp nhất.

Những lưu ý khi sử dụng kho lạnh chứa hoa tươiMột vài lưu ý khi bảo quản hoa tươi trong kho lạnh

Để có thể bảo quản hoa tươi trong kho lạnh được tốt hơn bạn cần phải lưu ý một vài vấn đề như sau:

- Hãy điều khiển nhiệt độ trong kho lạnh đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm phù hợp để bảo quản hoa.

- Trước khi đặt hoa vào kho lạnh cần phải đảm bảo hoa được bọc đúng cách để bảo vệ hoa tốt nhất.

- Không phải loại hoa nào cũng bảo quản với mức nhiệt độ và thời gian giống nhau. Do vậy, bạn nên cần nắm được cách bảo quản từng loại hoa khác nhau.

- Hãy sắp xếp hoa để đảm bảo không có sự va chạm hoặc chồng lên nhau khiến hoa bị hỏng trong quá trình lưu trữ.

- Nếu bảo quản hoa trong thời gian dài bạn nên kiểm tra xem hoa có bị héo không? - - Nếu hoa bị hỏng bạn có thể loại bỏ ngay để tránh vi khuẩn lây nhiễm sang những bông hoa khác.

- Kho chứa hoa tươi cần phải đảm bảo luôn sạch sẽ.

- Hạn chế tối đa mở cửa kho lạnh sẽ làm thay đổi độ ẩm cùng nhiệt độ bên trong ảnh hưởng đến quá trình bảo quản hoa.

Như vậy, sử dụng kho lạnh chứa hoa tươi là rất cần thiết và hữu ích. Bạn nên tham khảo và chọn mua sản phẩm này khi có nhu cầu. Để có thêm thông tin về sản phẩm và chọn mua hàng bạn đến với Tân Lộc Phát để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 
Thông số kỹ thuật

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm: Kho lạnh chứa hoa tươi

Hãng sản xuất: TLP - Việt Nam.

Công dụng: Có thể bảo quản hoa tươi trong nhiệt độ từ 2 đến 4 độ C. Khi được kết hợp với các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung sẽ giúp cho thời gian bảo quản hoa lâu hơn.

 
Download tài liệu
Vui lòng click vào link dưới đây để download tài liệu:

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

DMCA.com Protection Status