Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

KHO ĐÔNG BẢO QUẢN MỰC

Mã sp:
Hãng sx:
TLP - Việt Nam
Kho lạnh thủy sản hay kho bảo quản mực được sử dụng để bảo quản mực ống tươi lâu.
Mực được cấp đông ở -18 độ C rồi đưa vào kho lạnh bảo quản ở -2 độ C
(* giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển)
Số lượng:
Đặt hàng ngay
Chi tiết sản phẩm
Lắp đặt kho lạnh bảo quản thủy sản nói chung và đặc thù là lắp đặt kho lạnh bảo quản mực ống là để làm bảo quản mực ống tươi lâu từ nguyên liệu tươi sống cũng như đông lạnh. Kho lạnh bảo quản mực ống và quá trình lạnh đông thủy sản đều có chung một mục đích là hạ nhiệt độ của chúng xuống thấp nhanh. Trong quá trình này, kho lạnh bảo quản làm chậm lại sự ươn hỏng và sản phẩm được tan giá sau thời gian bảo quản lạnh đông hầu như không bị thay đổi tính chất ban đầu của nguyên liệu tươi.

Cá mực là loại có dinh dưỡng cao, không những lợi cho phụ nữ mang thai mà đối với nam giới cũng có tác dụng tẩm bổ. Cá mực có chứa nhiều protein, các vitamin B1, B2, PP … và chứa nhiều các khoáng chất như canxi, photpho, sắt…Nhiều pepti trong mực có tác dụng chống độc, chống phóng xạ. Những người thiếu máu, chóng mặt, ù tai, di tinh, suất tinh sớm, phụ nữ kinh nguyệt không đều, ít sữa đều nên ăn.

Kho lạnh bảo quản mực ống

  • Tuy có sản lượng lớn và chất lượng khá cao, nhưng giá thành mực ống việt nam chưa cao vì khâu chế biến và bảo quản chưa tốt làm giảm chất lượng của mực.
  • Bảo quản lạnh là biện pháp hiệu quả nhất để bảo quản chất lượng của mực ống.
  • Da của mực tiết 1 loại chất nhầy có tác dụng bảo vệ trong môi trường nước, nhưng nó lại tà nguyên nhân khiến mực nhanh hỏng hơn khi bảo quản, và 1 điều quan trọng nữa là chất nhầy trên da vẫn tiếp tục tiết ra ngay cả khi mực đã chết. chính vì thế mà trước khi đeo bảo quản cần phải sử lí sơ chế mực trước, phải loại bỏ hoàn toàn chất nhầy trên da mực.
  • Nhiệt độ bảo quản lạnh với thời gian ngắn là -2˚C
  • Nhiệt độ cấp đông mực là -18˚C. Yêu cầu khi cấp đông là phải cấp đông cho mực nhanh để hạn chế chất nhầy tiết ra. Do đó ngày nay người ta thường sử dụng công nghệ I.Q.F
Thông số kỹ thuật
Download tài liệu
Vui lòng click vào link dưới đây để download tài liệu:

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại