Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Kho đông bảo quản mực

Mã sp:
Hãng sx:
TLP - Việt Nam
Kho lạnh thủy sản hay kho bảo quản mực được sử dụng để bảo quản mực ống tươi lâu.
Mực được cấp đông ở -18 độ C rồi đưa vào kho lạnh bảo quản ở -2 độ C
(* giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển)
Số lượng:
Đặt hàng ngay
Chi tiết sản phẩm

Mực tươi là một trong những loại hải sản tươi ngon, được nhiều người yêu thích. Thế nhưng, để có thể đánh bắt mực tươi thì sẽ thường được đánh bắt tại những vùng biển xa bờ. Thế nên, việc sử dụng kho đông bảo quản mực là điều vô cùng cần thiết, giúp mực luôn được tươi ngon, tránh hư hỏng.

Vì sao mực cần được bảo quản trong kho đông?

Các món ăn từ mực luôn mang theo hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Do đó, món ăn này đã được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, mực thường được đánh bắt xa bờ, việc bảo quản mực để tránh bị hỏng, ươn, cũng được đặc biệt chú ý.

Một trong những phương pháp bảo quản hiệu quả đó chính là để mực trong các kho đông. Khi để mực trong các kho đông, thì sẽ làm chậm quá trình mực bị ươn, hỏng. Không những thế, sau khi mực được tan đá thì cũng sẽ không làm mất đi các chất dinh dưỡng có trong mực. Giúp bạn có thể thưởng thức món ăn ngon mà không cần lo lắng sẽ bị mất đi tính chất dinh dưỡng ban đầu.

Kho đông bảo quản mực như thế nào?

Hiện nay, nước ta khai thác mực khá nhiều. Tuy nhiên, giá thành của mực không quá cao do vẫn chưa biết cách bảo quản mực sau khi đánh bắt. Bảo quản mực trong kho đông chính là một trong những biện pháp tuyệt vời, giúp bảo quản mực tốt hơn.

Khi để mực trong các kho đông, thường sẽ được điều chỉnh nhiệt độ lạnh là -2 độ C. Còn nếu như bạn thực hiện cấp đông mực thì sẽ điều chỉnh ở mức nhiệt -18 độ C. Việc cấp đông sẽ hạn chế được chất nhầy tiết ra (chất nhầy này chính là nguyên nhân khiến cho mực nhanh hỏng nếu như bảo quản không tốt).

Quy trình lắp đặt kho đông bảo quản mực

Nhiều khách hàng hiện nay cũng quan tâm đến quy trình lắp đặt kho đông bảo quản mực. Dưới đây là các bước thực hiện, bạn có thể tham khảo:

- Bước 1: Bạn chuẩn bị vị trí mặt bằng rộng rãi để lắp đặt kho đông. 

- Bước 2: Lựa chọn đơn vị thi công kho đông uy tín, cân nhắc lựa chọn chất liệu làm kho đông an toàn, hiệu quả cao.

- Bước 3: Thiết kế kho đông bảo quản mực. Gồm có: vỏ kho lạnh, lắp cửa kho đông, hệ thống dàn ngưng, các tụ điện điều khiển.

- Bước 4: Sau khi lắp đặt xong thì tiến hành nghiệm thu kho đông.

Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn thông tin về kho đông bảo quản mực. Hy vọng rằng, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ hữu ích với bạn.

 
Thông số kỹ thuật

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm: Kho đông bảo quản mực.

Hãng sản xuất: TLP - Việt Nam

Công dụng của sản phẩm: Kho đông được điều chỉnh ở nhiệt độ phù hợp, giúp bảo quản mực tươi tốt hơn. Không những vậy, cũng sẽ tránh được tình trạng mực bị hỏng, bị ươn nếu như bạn bảo quản ở nhiệt độ thường.

 
Download tài liệu
Vui lòng click vào link dưới đây để download tài liệu:

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

DMCA.com Protection Status